KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA THƯƠNG HIỆU MEDIGA

Lời đầu tiên, Thương hiệu Mediga xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và bình an.
Mediga là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên với slogan “Đẹp không giới hạn”.

Thương hiệu Mediga luôn mang tới các sản phẩm chăm sóc da có chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên Việt Nam. Ngoài ra, các nguyên liệu khác đều được nhập khẩu từ các quốc gia uy tín về nguồn hàng trên thế giới. Nhà máy sản xuất ra sản phẩm của Mediga đạt tiêu chuẩn CGMP của bộ y tế. Chính vì lẽ đó, các sản phẩm thương hiệu Mediga đều đạt chất lương cao, an toàn và lành tính với người sử dụng.

Thương hiệu Mediga thuộc công ty nào ?

Là nhãn hiệu được ra mắt đầu tiên của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn ABC Việt Nam nên Mediga hướng tới việc trao tặng giá trị, bỏ qua yếu tố lợi nhuận. Nên người tiêu dùng có thể trải nghiệm sản phẩm với giá cả phải chăng. Mediga gánh trên mình sứ mệnh lan tỏa thông điệp về một dòng mỹ phẩm Việt phù hợp với người Việt từ giá cả cho tới chất lượng.

Với định hướng phát triển trở thành người bạn đồng hành của người Việt trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân, Mediga không ngừng phát triển những sản phẩm mới đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng.

Lời cam kết của Mediga!

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, dịch vụ chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn nhu cầu và đáp ứng cao nhất sự kỳ vọng của khách hàng thông qua việc tuân thủ các quy định về an toàn, chất lượng của sản phẩm.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ nhãn hàng